Giới thiệu về Phongnet.com?

“PHONGNET.COM” – CHYÊN GIA PHÒNG NET

(Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Giải Pháp Bình Minh – MST: 0107290485)

Trụ sở chính: Tầng 7 toà B, R1, 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 1: 135 Chính Kinh  – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Website: www.phongnet.com.vn

gioi-thieu-phong-net

Phongnet.com được thànhh lập ngày 12/02/2005 Tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội. Ngay từ khi thành lập tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty đã cùng nhau thống nhất xây dựng Doanh Nghiệp phát triển theo hướng riêng của mình.

Từ khi bắt đầu hoat động Công Ty chúng tôi đã xây dựng phương thức lĩnh vực Kinh Doanh thực sự rõ ràng và thực sự hiệu quả đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế của xã hội nói chung và ngành công nghệ thông tin nói riêng.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn lắng nghe ý kiến khách hàng một cách thấu đáo nhất từ đó khắc phục mặt con thiếu sót và phát huy thế mạnh của Doanh Nghiệp,để từ đó xây dựng là 1 công ty phát triển bền vững hùng mạnh

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng lĩnh vực Kinh Doanh của Doanh Nghiệp phải bám sát với lợi ích khách hàng.

Trong lĩnh vực kinh doanh: Công ty chúng tôi xây dựng 3 lĩnh vực kinh doanh chính:

Thứ 1: Chúng tôi luôn hướng tới là 1 Công Ty hàng đầu về triển khai dự án Game Bootrom không ổ cứng khắp các tỉnh trong cả nước, lắp đặt phòng net, game chuyên nghiệp.

Thứ 2: Là 1 nhà nhập khẩu và phân phối bán buôn linh kiện máy tính cho các cửa hàng Công Ty máy tính trên cả nước, với giá phân phôi cực kỳ hấp dẫn.

Thứ 3: Bản thân Doanh Nghiệp là 1 nhà kinh doanh về game hiện Trường Thành có 8 phòng kinh doanh game nằm dải rác các quận trong Hà Nội.

Đối với khách hàng chúng tôi có những triết lý riêng.

Thứ 1: Xây dựng 1 lòng tin cực kỳ vững chắc, bằng cách nói và cách làm, cách triển khai một cách hiệu quả nhất.

Thứ 2: Luôn luôn đặt bản thân Doanh Nghiêp là khách hàng để lắng nghe xem xét khách hàng cần gì ? Không cần gì ở chúng tôi.

Thứ 3: Đăt lợi ích khách hàng sánh ngang với lợi ích của Doanh Nghiêp.

Bằng những tiêu trí đó càng ngày Công Ty chúng tôi càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng rộng khắp trên cả nước, nhờ sự tin tưởng và hợp tác của quý khách Phongnet.com  mới trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay.
Hàng năm Công Ty chúng tôi đều nhận được các giải thưởng lớn, nhỏ của các tổ chức ,cá nhân trao tặng.

Là Doanh Nghiệp hàng đầu về triển khải khai các dự án cơ quan trường học,triển khai các dự án lớn nhỏ từ phòng game thường đến phòng game cao cao cấp.

Bằng lỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty. Trường Thành không ngừng phát triển và đã đạt tới con số thành viên là 30. Mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Phongnet.com  xin trân thành cảm ơn đến các quý Công Ty đối tác, các Doanh Nghiệp Nhà Nước, Các cá nhân, Đoàn thể đã tin tưởng và hợp tác cùng Phongnet.com trong suốt thời gian qua!

Leave a Reply